GIỚI THIỆU


Giới thiệu

Bạn có thể ví All4vn.com như “Chợ Tốt” cho người Việt ở Nhật. Tất cả các danh mục đều có sẵn tại All4vn.com. Người dùng chỉ cần chọn danh mục mình mong muốn để đăng tin hay tìm sản phẩm, dịch vụ từ máy móc, xe cộ đến bất động sản hay tìm kiếm vật nuôi, nhà hàng, tuyển dụng, thuê nhà thậm chí chỉ muốn thanh lý đồ đạc đã qua sử dụng, hoặc thông báo về các dịp lệ hội, địa điểm tham quan du lịch.... Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt sinh sống tại Nhật một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Bất kì ai cũng có thể tìm kiếm và đăng tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Tại sao lại giữ những sản phẩm không cần đến ở nhà, trong khi bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến này. Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về những thứ mà bạn muốn thanh lý ngay đi nào!

Tại All4vn.com, chúng tôi yêu cầu người đăng tin xác minh địa chỉ, số điện thoại, vậy nên các bạn có thể tin tưởng ở chúng tôi. Như vậy, chỉ cần chọn vị trí chính xác gần nhất trong thành phố (hiện nay All4vn.com đã bao trùm trên hầu hết các địa điểm, thành phố hay khu vực của nước Nhật), các bạn đã có thể giao dịch trực tiếp nếu gần nhau. Uy tín, đơn giản, hiệu quả là tôn chỉ của All4VN.com. Tuy rằng gần đây xuất hiện nhiều trường hợp mua bán lừa đảo,nhưng bây giờ đã có All4vn.com chúng tôi luôn bên cạnh đồng hành cùng các bạn,các bạn có thể yên tâm giao dịch 1 cách nhanh chóng, thuận lợi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tin rao vặt, quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem Điều khoản sử dụng trên trang của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.